Tin tức /

Văn hóa - Giáo dục - Thể thao

Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Cơ sở 2: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TRONG NĂM HỌC MỚI

Ngày: 21/09/2018

Sáng ngày 21/9, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Cơ sỏ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Tham dự và chủ trì buổi lễ, có Thượng tá, Nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Đại biểu là Lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị khu vực phía nam cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên Cơ sở 2 cũng đã có mặt đông đủ.

>> chi tiết

HỌP BÁO RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “CARAVAN – VÒNG QUAY YÊU THƯƠNG”

Ngày: 25/07/2018

Chiều 25/7 tại thành phố Hồ Chí Minh, Câu Lạc bộ Doanh nhân tỉnh Phú Yên đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình Caravan – Vòng quay yêu thương lần thứ 3. Đây là một chương trình ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn sâu sắc của những người con quê hương Phú Yên làm ăn sinh sống và thành đạt ở Thành phố Hồ Chí Minh nay trở về mang nhưng nỗi niềm, những tấm lòng sẻ chia vời đồng bào có những hoàn cảnh khó khăn, trắc trở về thiên tai, bão lũ, đồng thời tiếp sức cho các cháu học sinh nghèo tiếp bước tới trường trong năm học mới này.

>> chi tiết

Khai mạc Trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng và bảo vệ Tổ quốc tại Đồng Nai

Ngày: 11/06/2018

Chiều 11/6/2018 tại Thành phố Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai, Tạp chí Văn nghệ Quân đội tổ chức khai mạc trại sáng tác văn học về đề tài Lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng và bảo vệ Tổ quốc.

>> chi tiết

CÂU LẠC BỘ NGHĨA TÌNH VỚI QUÊ HƯƠNG

Ngày: 14/04/2018

Câu lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tại thành phố Hồ Chí Minh là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, tập hợp các nhà quản lý doanh nghiệp quê Phú Yên đang sống, làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trên chặng đường 10 năm của mình CLB đã ngày càng phát triển không ngừng, các thành viên CLB ngày càng gắn kết bên nhau, giúp nhau cùng kinh doanh, hướng lòng về quê hương làm hiều việc hỗ trợ bà con bị khó khăn, thiên tai quê nhà. Nhiều doanh nghiệp CLB đã đầu tư hiệu quả về quê hương.

>> chi tiết

HỌP BÁO GIỚI THIỆU VỀ HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP QUỐC GIA “CUỘC TỔNG TIẾN CÔNG VÀ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN 1968 – BƯỚC NGOẶT QUYẾT ĐỊNH VÀ BÀI HỌC LỊCH SỬ”

Ngày: 19/12/2017

Chiều ngày 19/12/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục Tuyên huấn Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam phối hợp với Vụ Báo chí Xuất bản, Vụ tuyên truyền – Ban Tuyên giáo Trung ương, Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu về Hội thảo cấp quốc gia “Cuộc Tổng tiến công và nội dậy Xuân Mậu Thân 1968 – Bước ngoặt quyết định và bài học lịch sử”.

>> chi tiết

TỌA ĐÀM: VĂN HÓA GIA ĐÌNH VIỆT NAM TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Ngày: 07/12/2017

Sáng ngày 7/12 tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, 5 trên 24 đề tài tham luận đã được các đại biểu tham dự buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn hóa gia đình Viêt Nam – Truyền thống và hiện đại.” đón nhận một với một cách nồng nhiệt và tâm đắc.

>> chi tiết

“GUỐC MỘC EM ĐI” GIỮA CHỐN THỊ THÀNH

Ngày: 02/12/2017

Tối ngày 2-12-2017, tại Cung Văn hóa Lao động Quận Tân Bình - TP.HCM diễn ra buổi ra mắt tập thơ “Guốc mộc em đi” của nhà thơ Phương Viên – Phạm Thị Thu Hường với sự có mặt của đại diện Hội văn học Nghệ thuật, Nhà xuất bản Văn học, các cơ quan thông tấn báo chí, các thi hữu, nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ,… cùng hàng trăm bạn trẻ yêu thơ trong địa bàn thành phố.

>> chi tiết

BẾ MẠC TRẠI SÁNG TÁC VĂN HỌC TẠI AN GIANG

Ngày: 14/08/2017

Sáng 14-8, tại Khu du lịch Bến Đá, Châu Đốc tỉnh An Giang, Tạp chí Văn nghệ Quân đội (Tổng cục Chính trị) phối hợp cùng UBND tỉnh An Giang đã tổ chức bế mạc trại sáng tác văn học “ Lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng và bảo vệ Tổ quốc” . Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể của tỉnh và đại diện các đơn vị trong khu vực.

>> chi tiết

CÁC CON CỦA MẸ VẪN CÒN SỐNG MÃI

Ngày: 28/07/2017

Đoàn công tác Tạp chí Văn Nghệ Quân đội đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Lừa vào một buổi chiều mưa hiếm hoi trên mảnh đất Bình Thuận khô cằn sỏi đá. Đã qua rồi cái thời lửa đạn. Chiến trường Nam Trung Bộ với những ấp chiến lược, đồn bót ngày nào nay bạt ngàn thanh long trĩu quả. Miền đất này đã từng sinh ra những người con chiến đấu ngoan cường và anh dũng chiến đấu, hy sinh trên trận tuyến chống bình định của địch trong những năm tháng khắc nghiệt nhất của cuộc chiến tranh

>> chi tiết

NHẤT TỰ SƠN - ASTOP GHI DẤU NHỮNG NGƯỜI ĐẸP ĐÔNG NAM Á

Ngày: 13/07/2017

Cuộc thi Hoa hậu Asean hữu nghị 2017 tại Phú Yên đã khép lại với những thành công rực rỡ về nhiều mặt. Đặc biệt trong chuyến về Sông Cầu các hoa hậu đã được thỏa sức thể hiện sắc đẹp của mình qua những bộ trang phục biển trên hòn đảo Nhất Tự Sơn xinh đẹp và thưởng thức những món ngon tại nhà hàng Astop

>> chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10