28 Bức ảnh được yêu thích nhất về động vật hoang dã của National Geographic Travel.

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 02/07/2018

28 Bức ảnh được yêu thích nhất về động vật hoang dã của National Geographic Travel.
 
  •  
Động vật hoang dã luôn là đề tài sáng tác yêu thích của các nhà nhiếp ảnh. Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc yêu mến nghệ thuật nhiếp ảnh 28 bức ảnh động vật hoang dã tuyệt vời từ Cuộc thi Nhiếp ảnh gia Du lịch năm 2018 của National Geographic Travel.
 

1. Đôi khỉ Nhật Bản đang vùng vẫy trong một suối nước nóng để tránh khỏi cái lạnh của mùa Đông băng giá -Tác giả: KOUSUKE KITAJIM.

 

 

2. Một chú cá đang tìm kiếm nơi ẩn nấp bên cạnh con Sứa - Tác giả: LILIAN KO.


 

3. Nhiếp ảnh gia E. Arencibia đã chịu đựng nhiệt độ lạnh lẽo để chụp tấm ảnh này. "Thời tiết xấu, lạnh, điều kiện ánh sáng không tốt - bạn không bao giờ biết bạn sẽ chụp được những gì”

 

 

4. Đàn chim hồng hạc bay – Tác giả: CHENGUANG XIAO


 

5. Một cặp hươu đực Masai còn lại ở Khu bảo tồn Ngorongoro của Tanzania. Khoảnh khắc trước khi bức ảnh này được chụp, hươu cao cổ đang sử dụng cổ của chúng làm vũ khí để đánh nhau - Tác giả: LEINANI SHAK YOSAITIS

 

 
6. Nhiếp ảnh gia Richard James đã gặp các chú Gấu xám này trong khi chúng đang kiếm ăn ở một con sông hẻo lánh trong khu bảo tồn quốc gia Katmai của Alaska. Tác giả đã chụp các chú Gấu cách xa 50 feet, chúng đã quá tập trung vào việc tìm kiếm thức ăn để nhìn thấy nhà nhiếp ảnh

 

 

7. Một con cá mập đơn độc nổi lên từ bóng tối của đại dương sâu thẳm – Tác giả: HONGJUN YUE


 

8.Một con lươn ẩn nấp khỏi những kẻ săn mồi trong bóng tối của đại dương sâu thẳm. Lươn đã trở thành đối tượng bị đánh bắ t trong những năm gần đây. Một số loài lươn, giống như lươn Nhật Bản, có nguy cơ tuyệt chủng cao, "và tình hình đang trở nên tồi tệ hơn", nhiếp ảnh gia Yatwai So nói.

 

 

9. Nhiếp ảnh gia Andy Lubert đã sử dụng ống kính góc rộng của mình để chụp được con chim này khi nó quay trở lại khu vực đậu của nó ở Helgoland, một hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía bắc nước Đức. 

 

 
10. Một đàn ngựa vằn chạy trên bờ sông Mara của Kenya – Tác giả: KHAI CHUIN SIM

 

 

11. Một con cá mập đang vượt qua những rặng san hô xung quanh đảo Mirihi ở Maldives – Tác giả: MOHAMED SHAREEF

 

 

12. Nhiếp ảnh gia Aaditya Deodhar đang đi bộ qua một cánh đồng cỏ cao ở Bangalore, Ấn Độ, và ông đã chụp được khoảnh khắc này. “Con gì đó bay rất nhanh và đậu trên cành cây ngay bên cạnh tôi. Đó là cặp ruồi tuyệt đẹp đắm mình trong tình yêu, ”Deodhar nói

 

 
13. Một con cò lớn ở Destin, Florida, chuẩn bị nuốt con mồi của nó. "Anh chàng này đã dành vài phút vờn con mồi của mình trước khi dùng nó cho bữa ăn tối," nhiếp ảnh gia Susan Cramer Stein nói. "Tôi không thể tin rằng nó thực sự có khả năng nuốt cả con cá."

 

 


14. Một đàn chim đậu trên lưng hươu cao cổ  – Tác giả: Varun Aditya


 
15. Một gia đình của cá hề có nơi trú ẩn trong các xúc tu của một hải quỳ. Các xúc tu dính của hải quỳ bảo vệ cá hề khỏi những kẻ săn mồi, nhưng không bảo vệ ký sinh trùng. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy một ký sinh trùng bám vào miệng cá ở trung tâm của hải quỳ - Tác giả: ALEX VARANI

 

 

16. Một đàn ngựa đã được thuần hóa lang thang trên vùng cao nguyên Iceland – Tác giả: REMY GEREGA


 

17. Một con thằn lằn đực đang khoe vẻ bề ngoài bắt mắt của mình với hy vọng thu hút một con thằn lằn cái. Những loài bò sát hung hãn này sống trong cao nguyên bụi bặm của Maharashtra, Ấn Độ - Tác giả: ANUROOP KRISHNAN
 

18. Một cặp chim cú đang bám vào bên cạnh một tảng đá trong khu Carrizo Plain của California. "Tôi đã may mắn được gần gũi với cặp đôi này để chụp ảnh," nhiếp ảnh gia Mitch Walter nói. "Không có ai khác để xem những con chim với tôi, đó là một khoảnh khắc kỳ diệu giữa cặp cú và tôi."

 

 

19. Một con chim đang bắt ký sinh trùng cho một con hươu cao cổ - Tác giả: HYMAKAR VALLUR.


 

20. Nhiếp ảnh gia Alexandria Diers đã chụp được hình ảnh một con cá hề nép mình trong những xúc tu khi khám phá Biển Bali của Indonesia cùng với gia đình. Cá hề "là một trong những loài cá yêu thích của tôi để chụp ảnh", Diers nói.


 

21. Tác giả đã chụp con cò này tại vùng đầm lầy cạn ngoài khơi đảo Merrit, Florida. Nhiếp ảnh gia Donna Bourdon nói. "Ánh sáng và gió kết hợp với nhau tạo ra bức hình đẹp này, con cò dường như đang bay..."


 

22. Một con cá sấu Mỹ nổi lên mặt nước để phơi nắng – Tác giả: MASSIMO GIORGETTA.


 

23. Hai con cáo ngồi trên một sườn núi phủ đầy tuyết ở Hokkaido, Nhật Bản – Tác giả: AYA IWASAKI


 

24. Một con cá pufferfish đang săn mồi dưới đáy đại dương – Tác giả: CLAUDIA PEYER


 


25. Một nhóm khỉ Nhật Bản đang tụ lại với nhau  trên đảo Shodoshima, Nhật Bản. Trong thời tiết lạnh, cả đàn khỉ sẽ tụ tập lại với nhau để giữ ấm – Tác giả: SHINICHI MASUDA.


 

26. Nhiếp ảnh gia Nicholas Cheung nói rằng anh ta đã bị cuốn hút bởi con cá này ở dưới đáy biển sâu – Tác giả: NICHOLAS CHEUNG

 

 

27. Khoảnh khắc dịu dàng của một con sư tử cái với con của nó "Cách sư tử mẹ chăm sóc con thực sự là một cảnh tượng tuyệt vời", nhiếp ảnh gia Chandrashekar Kalyanasundaram nói.

 

 


28. Một con chim cánh cụt đơn độc đi trong những cơn gió Nam Cực dữ dội - Tác giả: YUSUKE OKADA

 

 

Minh Phương (Theo Tạp chí Nhiếp Ảnh)

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác