75 SINH VIÊN CƠ SỞ 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUÂN ĐỘI NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP NIÊN KHÓA 2015 -2019

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 24/10/2019

 Chiều 24/10/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cơ sở 2 Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 75 sinh viên của 11 lớp đại học và lớp trung cấp chính quy hệ dân sự, niên khoá 2015-2019. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá Vũ Hồ Tùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chỉ huy Cơ sở 2, các đồng chí đại biểu đại diện cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể học viên – sinh viên đang tham gia học tập tại Cơ sở 2.

Đại biểu tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp niên khóa 2015- 2019


Phát biểu chúc mừng các tân khoa tại buổi lễ, đồng thời căn dặn các học viên - sinh viên trước khi đến, về các đơn vị trong ngoài quân đội, Đại tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Con đường phía trước của các bạn còn dài với nhiều thời cơ thuận lợi song cũng sẽ đầy thử thách. Được nhận bằng tốt nghiệp với các em hôm nay là một niềm vui và vinh dự lớn. Các bạn có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình. Tôi mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin trong cuộc sống và tin ở chính bản thân mình. Tiếp tục rèn luyện không ngừng và phát huy phẩm chất của người sinh viên “Chiến sĩ – nghệ sĩ” được học tập tại Trường Đại học VHNT Quân đội gắn với truyền thống vinh quang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tương lai thuộc về các bạn, sự thành công của các bạn chắc chắn sẽ góp phần tạo nên uy tín, vị thế của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trong quân đội và xã hội”,

 

 Đại tá Vũ Hồ Tùng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội phát biểu tại buổi lễ


Niên khóa 2015 – 2019, Cơ sở 2 Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội đào tạo chính quy từ 2 đến 4 năm cho các lớp: Đại học dài hạn, Đại học liên thông từ trình độ cao đẳng, Trung cấp gồm các lớp chuyên ngành: Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Sáng tác âm nhạc, Chỉ huy dàn nhạc, Quản lý văn hóa, Sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, Sư phạm Âm nhạc-hoạ và Báo chí truyền thông. Trong thời gian qua được sự quan tâm của BGH Nhà trường cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhân viên và chiến sĩ của Nhà trường, các học viên – sinh viên đã nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi vượt qua khó khăn vất vả; hòa mình vào môi trường học tập, được nuôi dưỡng bằng sự dạy dỗ, hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình của các giảng viên cơ hữu, thính giảng, cũng như sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường và Cơ sở 2, Nhà hát Quân đội phía Nam. Qua đó các bạn sinh viên đã tích luỹ được các kiến thức chính trị và chuyên môn đủ để đáp ứng công việc tại các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Văn học nghệ thuật và Báo chí truyền thông. Kết quả của niên khóa được Hội đồng sư pham Nhà trường đánh giá cáo, xét và công nhận tốt nghiệp cho 100% sinh viên trong đó có 25% tốt nghiệp loại giỏi, 75% tốt nghiệp loại khá.
Khóa học đã kết thúc tốt đẹp với nhiều dấu ấn của cả thầy và trò, các khoá đào tạo này đã góp một phần tích cực đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo chung của Nhà trường trên lĩnh vực đào tạo chiến sĩ - nghệ sĩ, ngày càng tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

 

Trung tá Nguyễn Quốc Tân – Tiểu đoàn trưởng Quản lý học viên đón chào các đồng chí đại biểu, cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự buổi lễ.

 

Niềm vui ngày tốt nghiệp

 

Niềm vui tốt nghiệp của Quán quân dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2019 – Trương Thùy Dương

 

Thiếu tá Trần Bình Trọng, Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH VHNT Quân đội công bố quyết định tốt nghiệp của Hiểu trưởng nhà trường.

 

Thay mặt BGH trường ĐH VHNTQĐ, Đại tá Vũ Hồ Tùng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

 

 

Niềm vui của sinh viên lớp Quản lý Văn hóa K7

 

Đại tá Vũ Hồ Tùng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên lớp Báo chí K4

 

Niềm vui của các sinh viên Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Sáng tác âm nhạc, Chỉ huy dàn nhạc, Sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, Sư phạm Âm nhạc-hoạ 

 Niềm vui của vợ chồng Sinh viên Nguyễn Hoàng Châu, Lớp Quản lí Văn hóa K7

 

Lưu giữ khoảnh khắc cuối cùng của thời sinh viên

 

Thực hiện: NGUYỄN TRUNG TRỰC

 

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác