Tin tức / Bạn bè

BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ THĂM TẶNG QUÀ QUÂN VÀ DÂN TỈNH CHAMPASAK

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 27/12/2015

  Trong quá trình diễn ra hội chợ thương mại Việt Nam-Lào được tổ chức từ ngày 22 đến 27 tháng 12 năm 2015 tại thành phố Pakse (Pắc – se), tỉnh Champasak (Chăm – Pa – Sắc) nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Ban tổ chức Hội chợ và các doanh nghiệp Quân đội nhân dân Việt Nam đã đến thăm tặng quà cho các đơn vị quân đội và các gia đình chính sách tỉnh Champasak. 

 Đoàn đã đến thăm cán bộ chiến sĩ Sư đoàn bộ binh 5, Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh Champasak  Quân đội Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào  trao đổi kinh nghiệm trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và công tác dân vận,  giúp dân xóa đói giảm nghèo. Dịp này đoàn đã trao tặng 80 suất quà cho các gia đình cán bộ chiến sĩ còn khó khăn của Sư đoàn Bộ binh 5, 80 xuất quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Champasak. Đoàn cũng đã tặng 400 suất quà cho các gia đình chính sách tỉnh Champasak. Quà là các sản phẩm tiêu dùng của các doanh nghiệp Quân đội nhân dân Việt Nam như áo mưa, cá hộp, chăn màn, quần áo…
Các doanh nghiệp Quân đội nhân dân Việt Nam ủng hộ tặng quà là Tổng công ty Tân Cảng, tổng công ty Thái Sơn, Tập đoàn Viettel, Bệnh viện 175, công ty hữu nghị Nam Lào 206, Ngân hàng Quân đội, Công ty An Bình, Công ty Hacota, Công ty Dệt May 7, Công ty Tây Nam, Công ty Đông Hải, Công ty In Quân đội 2, Công ty Minh Thành, Công ty Gaet, công ty Đồng Tân. 
Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình hữu nghị thủy chung của các doanh nghiệp Quân đội Việt Nam với quân và dân Cộng hòa dân chủ nhân  dân Lào.
 
 
 
 
 
 
Hoài Trung-Hồ Lê 
 
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác