HỘI NHIẾP ẢNH THÀNH PHỐ TỔ CHỨC BUỔI WORKSHOP THỰC HIỆN MAQUETTE CHO BỘ ẢNH DÀNH CHO HỘI VIÊN VÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH NHIẾP ẢNH

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 18/05/2019
Sáng thứ bẩy (ngày 18-9), tại văn phòng Hội nhiếp ảnh thành phố đã có buổi giới thiệu về Ma - ket (Marquette) do Nghệ sĩ nhiếp ảnh, Chủ tịch Hội đồng nghệ thật Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh Bùi Minh Sơn giới thiệu. 
Tham dự có Ban chấp hành Hội Nhiếp ảnh thành phố, đông đảo hội viên Hội Nhiếp ảnh và những người yêu thích nhiếp ảnh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Marquette là gì? Marquette có thể hiểu đơn giản đó chính là giai đoạn sáng tạo, thiết kế ra bản vẽ mẫu hoặc mô hình mẫu trước khi thực hiện quá trình in ấn thông thường. Maquette là một trong những điều làm nên sự khác biệt ở mỗi nơi in ấn. Điều này cực kỳ cần thiết đối với các nhiếp ảnh gia trong việc sáng tạo ý tưởng thể hiện một chủ để tác phẩm một bộ ảnh.
 Để thiết kế Marquette, ngoài sự sáng tạo, cộng thêm kinh nghiệm bạn cần phải tính toán các thông tin về số liệu, kích thước thì mới có thể cho ra đời một sản phẩm cân đối và đúng nhu cầu có thể bắt kịp sự phát triển và thị hiếu thì mới có thể đem lại bộ ảnh có giá trị nghệ thuật cao.

Trang web CLBNACS xin giới thiệu đôi nét về nội dung buổi giao lưu tiệm cận với Marquyette này của ông Bùi Minh Sơn. 

 

 

Giảng viên - NSNA Bùi Minh Sơn hướng dẫn cách thực hiện 

 

 

Đông đảo hội viên và người yêu thích nhiếp ảnh tham dự 

 

Thực hiện: ĐÀM QUANG THÁI 

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác