KHAI MẠC TRIỂN LÃM ẢNH

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 19/06/2022

Sáng ngày 18 - 6 - 2022, tại văn phòng Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật và giới thiệu sách ảnh “Trường sa - Nhà giàn” qua ống kính của NSNA Đại tá Đoàn Hoài Trung - Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Với 90 tác phẩm tiêu biểu được chọn lọc từ sau 5 chuyến đi Trường Sa - nhà giàn đã thể hiện niềm đam mê sáng tác, niềm tự hào đối với biển đảo quê hương của tác giả.

Tập sách ảnh có khổ 25 cm x 25 cm, dày 180 trang, tác giả đã giới thiệu hơn 200 bức ảnh đẹp. Qua đó đã phản ảnh hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và cuộc sống sinh hoạt đời thường của quân và dân huyện đảo Trường Sa. Với sự nỗ lực của tác giả, chỉ trong thời gian ngắn tập sách ảnh được ra mắt bạn đọc vào dịp kỷ niệm 97 năm ngày nhà Báo Việt Nam (21 - 6) Từ một phóng viên báo Phòng không - Không quân, phóng viên báo Quân đội nhân dân cho đến khi ông là Trưởng đại diện cơ quan phát thanh, Truyền hình Quân đội tại thành phố Hồ Chí Minh, đợt triển lãm ảnh và việc phát hành sách ảnh lần này cũng là dấu mốc 20 năm làm báo của tác giả.

CLB Nhiếp ảnh Chiến sĩ xin chúc mừng NSNA Đại tá Đoàn Hoài Trung tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình để đáp ứng sự mong mỏi của công chúng.

  

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác