Kodak ra mắt máy in thế hệ mới dòng Hero

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 16/09/2011

Máy được tích hợp dịch vụ in ấn điện toán đám mây của Google –Google Cloud PrintReady, cho phép người dùng in mọi tài liệu và ảnh tại bất kỳ nơi đâu thông qua kết nối Internet.Với Google Cloud PrintReady, bạn có thể tiến hành in từ mọi ứng dụng hay thiết bị nào mà không cần cài đặt, driver hay kết nối với PC.Bốn sản phẩm từ dòng máy in này sẽ sớm được ra mắt thị trường: HERO 5.1, HERO 7.1, HERO 9.1 và máy in dành riêng cho doanh nghiệp OFFICE HERO 6.1.Bạn còn có thể chia sẻ cho bạn bè va gia đình mình địa chỉ email của máy in để mọi người có thể trao đổi các bản in một cách nhanh chóng, giống tính năng tương tự của máy fax.Về mực in, hãng cam kết các máy in mới này sử dụng một loại mực đặc biệt chống nước, chống mờ, nhòe rất hiệu quả. Công nghệ cảm ứng thông minh của Kodak giúp tính toán thời gian hoàn thành, cỡ giấy và số lượng cần thiết giúp người dùng không phải trải qua nhiều bước tùy chỉnh như trước.Sản phẩm HERO 7.1 và HERO 9.1 sẽ được hỗ trợ công nghệ cảm ứng. Trong khi đó, OFFICE HERO 6.1 có hai cổng tự động để thực hiện các công việc: in, copy, scan và fax một cách nhanh nhất.


Các máy in 5.1, 7.1 và 9.1 đều có độ phân giải khi in là 9600 điểm ảnh còn 6.1 chỉ là 4800 điểm ảnh. Ở chế độ Borderless Print (in không có lề, dùng trong in ảnh lên giấy), máy có thể in từ cỡ 4x6 inches đến 8.5x11 inches.


Độ phân giải khi scan của HERO 5.1 là 1200 điểm ảnh còn 6.1,7.1, 9.1 đồng loạt là 2400 điểm ảnh. Trong dòng HERO, máy 5.1 và 6.1 tương thích với 10 loại hộp mực còn 7.1 và 9.1 thì nhiều hơn là 30 loại. Tất cả các máy in đều có thể in ảnh trực tiếp từ thẻ nhở từ SD, SDHC, Multimedia Card (MMC), Memory Stick (MS), Memory Stick Pro (MS PRO) tới mini SD hay micro SD.


Mọi máy in của Kodak đều được tích hợp những phần mềm hữu ích như PerfectPage Technology để sửa và cải thiện chức năng scan. Phần mềm này có thể in ảnh 3D, in ảnh từ các video hay ảnh trực tiếp từ Facebook, Kodak Gallery, Picasa, Flickr hay Photobucket.

Theo Hoàng Dung (báo ảnh Đất Mũi)Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác