Tin tức / Bạn bè

Lễ kỷ niệm 15 năm Thành lập trường Trung cấp Vạn Tường (10/10/2001 - 10/10/2016)

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 11/10/2016

 Tối ngày 10/10/2016, tại Nhà văn hóa Sinh viên,  trường TCVT đã tổ chức long trọng Lễ kỳ niệm 15 năm Ngày Thành trường TCVT.

Csphoto.vn xin giới thiệu bài viết của TS. Lưu Đức Tiến - Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp Tp.HCM & một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP VẠN TƯỜNG
ĐIỂM SÁNG TRONG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TP.HCM
 
(TS. Lưu Đức Tiến - Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp Tp.HCM)
 
 
 
 
Trường Trung Cấp Vạn Tường là Trường Trung cấp ngoài công lập đầu tiên của Thành phố mang tên Vạn Tường là địa danh có nhiều thành tích lẫy lừng trong cuộc kháng chiến thống nhất đất nước. Trường Trung cấp Vạn Tường là đơn vị tiên phong hưởng ứng chủ trương xã hội hóa giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Hội đồng quản trị và tập thể Ban Giám Hiệu dồn mọi nỗ lực tập trung nhân lực, tài lực, vật lực với tâm nguyện vì sứ mệnh: "Mang đến sự nghiệp thành công cho các bạn", với kim chỉ nam: LÝ THUYẾT VỮNG CHẮC - THỰC HÀNH THÀNH THẠO, chương trình dạy và học "Thực học, thực nghiệm" của Trường Trung cấp Vạn Tường mang lại niềm vui cho trên 15.000 học sinh tốt nghiệp của 9 ngành đào tạo chính quy qua việc làm, thu nhập cao, cuộc sống ổn định, hạnh phúc từ chính khả năng và trình độ đào tạo, đó cũng là niềm tự hào của nhà trường đã cung ứng cho xã hội một đội ngũ đông đảo người lao động có tay nghề cao phục vụ cho quá trình xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như của cả nước. Chính Chính vì vậy vậy nên trường Trung cấp Vạn Tường hôm nay đã được xã hội tín nhiệm, uy tín của Trường đã được nâng cao, nhận được nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo, UBND TP.HCM, Sở Giáo dục & Đào tạo Tp.HCM và mới đây Trường đã hoàn thành Báo cáo tự đánh giá được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Với những thành tích đó, Trường Trung Cấp Vạn Tường đã trở thành điểm sáng trong giáo dục nghề nghiệp thành phố cần được lan tỏa.
Kỷ niệm 15 năm thành lập nhà trường, một thời khắc thiêng liêng, một dịp để trường nhìn lại quá trình đã qua và suy nghĩ về những bước đi sắp tới nhằm làm sao phát huy những thành quả đã đạt được và có tư duy đổi mới theo xu thế hiện nay trong công tác đào tạo. Là một hội viên tích cực của Hội Giáo dục Nghề nghiệp Thành phố nên trong thời gian tới Hội Giáo dục Nghề nghiệp Thành phố có trách nhiệm cùng đồng hành, cùng sẻ chia, gắn bó chặt chẽ hơn để thực hiện ước mơ, hoài bão của Hội đồng Quản trị, đưa Trường Trung Cấp Vạn Tường lên tầm cao mới đáp ứng yêu cầu giai đoạn hội nhập khu vực và quốc tế.
Với tâm huyết và kinh nghiệm của HĐQT - Ban Giám Hiệu, với toàn tâm toàn ý của tất cả giáo viên, nhân viên của nhà trường chắc chắn sẽ đạt được mong \muốn đó để ngày càng nâng cao uy tín với xã hội và đóng góp nhiều hơn cho giáo dục nghề Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, thay mặt Hội Giáo dục Nghề nghiệp Thành phố, Tôi xin gửi lời chúc mừng đến Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Trung Cấp Vạn Tường và tin chắc rằng sẽ được nhìn thấy nhiều thành tựu hơn nữa trong lần kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20.
Kính chúc HĐQT, Ban Giám Hiệu, tất cả giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Trung Cấp Vạn Tường sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.
 
Xin trân trọng kính chào.
 
 
Cô Bùi Thị Nguyệt Ánh -  Chủ tịch HĐQT trường TCVT
 
Tặng hoa Chủ tịch HĐQT
 
 
 
 
Toàn cảnh buổi lễ
 
Th.sĩ Lâm Thị Bích Ngọc - Hiệu trưởng Nhà trường
 
Trao cờ truyền thống giữa các thế hệ sinh viên
 
Nhà báo Quang Hữu, hội viên CLB Nhiếp ảnh Chiến sĩ đang ghi hình buổi lễ.
 
Tặng hoa cho các giáo viên của trường
 
Tập thể giáo viên Trường Trung cấp Vạn Tường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Ảnh: NGUYỄN VIỆT CƯỜNG 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác