Tin tức / Bạn bè

Thông báo về việc tư vấn pháp luật miễn phí.

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 16/09/2016
Báo Kinh tế nông thôn phối hợp với các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về đất đai, lao động, dân sự, hôn nhân - gia đình... sẽ tư vấn miễn phí miễn phí pháp luật cho bạn đọc.
 
Nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, với mong muốn tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền pháp luật đến bạn đọc và người dân trên cả nước, đặc biệt là bạn đọc của Báo Kinh tế nông thôn, Ban lãnh đạo Báo Kinh tế nông thôn phối hợp với các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về đất đai, lao động, dân sự, hôn nhân - gia đình và các lĩnh vực pháp luật khác có liên quan đến cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân.
 
Việc tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí trên Báo Kinh tế nông thôn sẽ được thực hiện như sau:
* Đối với bạn đọc, người dân chưa biết sử dụng internet và công nghệ thông tin, nếu có yêu cầu tư vấn pháp luật miễn phí, có thể gửi toàn bộ hồ sơ vụ việc đề nghị tư vấn pháp luật và giúp đỡ pháp lý qua đường bưu điện đến các địa chỉ sau:
 
Tại phía Bắc: Báo Kinh tế nông thôn, số 57 Hàng Chuối, Hà Nội. ĐT: 0913516232; E-mail: thomktnt@gmail.com
 
Tại phía Nam: Văn phòng Cơ quan Đại diện Báo Kinh tế nông thôn phía Nam - Số 58 đường Nguyễn Bình Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.88682979; E-mail: tukinhte@gmail.com.
 
Tại Bình Dương: 294/8 đường Lê Hồng Phong, khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, TX. Dĩ An.
 
Lưu ý: Tòa soạn chỉ nhận hồ sơ vụ việc là bản sao (bản photo) và không hoàn trả lại.
 
* Đối với bạn đọc, độc giả có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, internet,  có thể đặt câu hỏi yêu cầu tư vấn thông qua trang Web: www.kinhtenongthon.com.vn tại mục Pháp luật - Luật sư với bạn đọc quan phần Ý kiến bạn đọc. Hoặc qua e-mail: thomktnt@gmail.com, tukinhte@gmail.com.
 
Toàn bộ nội dung yêu cầu tư vấn, giải đáp sẽ được đăng công khai và trả lời tư vấn trong thời gian sớm nhất.
Quý bạn đọc cũng có trực tiếp mang hồ sơ đến Văn phòng Cơ quan đại diện phía Nam (số 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh); Văn phòng tại Bình Dương (294/8 đường Lê Hồng Phong, khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, TX. Dĩ An) để được tư vấn trực tiếp hoặc hỏi đáp, tư vấn thông qua số điện thoại đường dây nóng về tư vấn pháp luật: 08.88682979
Ngoài việc tư vấn pháp luật, Báo Kinh tế Nông thôn cũng sẽ thông tin trực tiếp hàng tuần các văn bản mới, chính sách mới của Nhà nước tại mục “Văn bản mới, chính sách mới”.
 
Bạn đọc có thể liên hệ xin nội dung các văn bản pháp luật nếu có nhu cầu./.
Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn đề nghị liên hệ qua số đường dây nóng:  08.88682979.
Báo Kinh tế nông thôn trân trọng thông báo để quý bạn đọc được biết.
 
                                                                            KINH TẾ NÔNG THÔN
 
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác