Triển lãm Quốc tế về Thiết bị máy ảnh và Bảng quảng cáo Kỹ thuật số 2012

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 12/04/2012
 
Được sự ủng hộ của các ban ngành, Hiệp hội tại Việt Nam, từ ngày 12 đến 14/4/2012 Triển lãm Quốc tế về thiết bị máy ảnh và bảng biển quảng cáo kỹ thuật số - Vietnam Int’l Digital Photo & Sign Show 2012 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), HCM. Triển lãm do công ty Exporum phối hợp với công ty TNHH Eifec tổ chức.
 
Đây là triển lãm lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Đây là lần đầu tiên Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Thiết bị máy ảnh và Bảng quảng cáo kỹ thuật số tổ chức tại Việt Nam. Digital Photo & Sign Show 2012 triển lãm mang tầm quốc tế, sự kiện là nơi hội tụ các nhà kinh doanh, các công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, bảng biển quảng cáo. Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày những sản phẩm công nghệ mới tiên tiến nhất trên thế giới tới khách tham quan và các nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ trưng bày những xu hướng kỹ thuật, sản phẩm, công nghệ mới nhất về ngành máy ảnh kỹ thuật số, bảng quảng cáo kỹ thuật số hiện nay. Vietnam Int’l Digital Photo & Sign 2012 còn mang đến sân chơi hấp dẫn cho tất cả khách tham quan. Triển lãm sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: Hội thảo, workshop, cuộc thi chụp ảnh nhanh, trang điểm, chụp hình với các studio chuyên nghiệp. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, người tham dự sẽ có cơ hội trúng giải thưởng hai chiếc xe gắn máy hiệu Yamaha, máy ảnh kỹ thuật số, phụ kiện máy ảnh…
 
Khách tham quan sẽ có cơ hội trúng xe Yamaha và nhiều phần quà giá trị

Với diện tích khoảng 4.500m2, theo dự kiến của Ban tổ chức triển lãm sẽ có sự tham gia của hơn 100 gian hàng từ các nhà cung cấp thiết bị máy ảnh, bảng biển quảng cáo hàng đầu thế giới. Triển lãm có sự góp mặt của các công ty tiêu biểu như: Công ty Hoằng Quân với những thương hiệu nổi tiếng Tamron, Benro, MeFoto, Marumi, Metz, Electra dành cho giới nhiếp ảnh.

Công ty Tixiai với hai thương hiệu được nhiều người ưa chuộng trên khắp thế giới đến từ Nhật Bản là Pentax và Ricoh; Blackrapid - Thương hiệu dây đeo máy ảnh đến từ Mỹ; Citiwide Technology - Nhà phân phối các thương hiệu máy ảnh uy tín như Canon, Nikon, Olympus, Panasonic, Fuji, Samsung đến từ Hong Kong; Fotogears - Nhà phân phối của hãng Samyang đến từ Malaysia; Dicapac - Chuyên cung cấp hộp đựng máy ảnh chống nước đến từ Hàn Quốc; Album ảnh K.M.Y Minh Khang - Đơn vị phân phối độc quyền BronColor, giấy ảnh Platinum, và Máy in ảnh DNP; Tập đoàn in ấn hàng đầu Nhật Bản, đèn LED của IEC.

(hopa.vn)

================================================

Kính mời các anh chi Hội viên tới tham quan.̣

 

 

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác