TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUÂN ĐỘI: TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NIÊN KHÓA 2016-2020

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 16/10/2020

Chiều ngày 16 tháng 10 tại Cơ sở 2-Tp Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức lễ tốt nghiệp cho các lớp đại học, trung cấp hệ chính quy, khoá học 2016-2020.

 

   Đại tá Nguyễn Ngọc Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội phát biểu tại buổi lễ.


Phát biểu tại buổi lễ Đại tá Nguyễn Ngọc Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu trong học tập, vượt qua khó khăn của bản thân và gia đình để đạt được thành quả như ngày hôm nay của các sinh viên trong 4 năm ngồi trên ghế giảng đường Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội; trong sự thành công của các em hôm nay, không thể thiếu được sự nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy của các giảng viên, cũng như sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường. Đây là những nhân tố quan trọng đã giúp các em sinh viên học tập, rèn luyện và có được kết quả tốt nghiệp hôm nay. Đồng thời Đại tá Nguyễn Ngọc Bính cũng giao nhiệm vụ cho các tân khoa: “Các sinh viên tốt nghiệp hôm nay ở các chuyên ngành bậc đại học nghệ thuật chuyên nghiệp, quản lý văn hóa, sư phạm âm nhạc, báo chí và trung cấp nghệ thuật chuyên nghiệp, với kiến thức được tính lũy về chuyên môn, chính trị, quân sự của mái trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trang bị đáp ứng vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm phong phú hơn vốn tri thức của mình và làm việc tốt hơn, sáng tạo nhiệt huyết hơn nữa trong lao động văn hoá, nghệ thuật đáp ứng nhu cầu công việc tại các đơn vị thuộc lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giảng dạy âm nhạc và báo chí trên mọi miền tổ quốc”.

 

Toàn cảnh buổi lễ


Khóa học 2016-2020 của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội có nhiều đặc điểm lớn chi phối đến công tác giáo dục đào tạo. Đó là sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất mới xây dựng khang trang hơn của các cấp lãnh đạo của Bộ Quốc phòng và Tổng cục Chính trị. Nhà trường chuyển về cơ sở mới xây ở cả phía Bắc và phía Nam (cuối năm 2016 và đầu năm 2017), với nhiều khó khăn về mọi mặt. Đặc biệt năm học vừa qua, chúng ta phải đối phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 toàn cầu, ảnh hưởng lớn đến công tác giảng dạy và học tập của học viên, sinh viên. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh ấy, Nhà trường đã hết sức cố gắng để đảm bảo mọi công tác giáo dục đào tạo được thuật lợi nhất.
Toàn trường năm nay sinh viên dân sự tốt nghiệp, ra trường 349 SV với kết quả xếp loại tốt nghiệp xuất sắc 04 SV= 1,15%; đạt giỏi 80 SV = 22,92% , loại khá 246 SV = 70,48% và đạt trung bình khá 19 SV= 5,45%; trong đó Cơ sở 2 có 62 SV tốt nghiệp: 01 SV đạt xuất sắc = 1,62%; đạt giỏi 17SV = 27,41% , đạt loại khá 41 = 66,12% và 03 SV đạt trung bình khá = 4,82% .

 

Đại tá Nguyễn Ngọc Bính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trao bằng cho các tân khoa 

 


Được nhận bằng tốt nghiệp đối với các em sinh viên là một niềm vui và vinh dự lớn. Các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình. Kết quả học tập có thể không thể hiện hết được khả năng thực sự của mỗi sinh viên, nhưng điều quan trọng là sự nghiệp của mỗi em sẽ còn tuỳ thuộc ở sự vận dụng kiến thức và nỗ lực của chính bản thân các em sau này. Con đường phía trước của các em còn dài với nhiều thời cơ thuận lợi song cũng sẽ đầy thử thách. Từ giơ trở đi các sinh viên luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin trong cuộc sống và tin ở chính bản thân mình. Tiếp tục rèn luyện không ngừng và phát huy kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập tại Trường, đặc biệt là các phẩm chất nghề nghiệp, sự tận tụy trong công việc, thái độ nghiêm túc, cầu thị với nghề. Tương lai thuộc về các em sinh viên, sự thành công của các em chắc chắn sẽ góp phần tạo nên uy tín, vị thế của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với xã hội.
Khóa học đã kết thúc tốt đẹp với nhiều dấu ấn của cả thầy và trò, các khoá đào tạo này đã đóng góp một phần tích cực trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo chung của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường (23/9/1955 - 23/9/2020).

 

Niềm vui chung trong ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp


 

 

Thực hiện: NGUYỄN TRUNG NHÂN HẬU

 

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác