TRƯỜNG ĐẠI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUÂN ĐỘI: VINH DANH GIẢNG VIÊN, HỌC VIÊN, SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2019

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 25/04/2019

 Sáng 25/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương các giảng viên, học viên sinh viên đã có thành xuất sắc trong cuộc thi tiếng Anh khối các trường Quân đội và giải Sao Mai toàn quốc năm 2019.

 

Đại biểu, các thầy cô và các sinh viên xuất sắc tham dự buổi vinh danh

 

Năm 2019 được coi là năm đánh dấu bước đột phá trong công tác giảng dạy tại Cơ sở 2 trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Tại cuộc thi Sao Mai toàn quốc năm 2019, Cơ sở 2 vinh dự có 2 thí sinh đạt giải Quán quân và Á quân phong cách nhạc nhẹ. Đó là sinh viên Trương Thùy Dương (lớp ĐH SPAN K7) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (lớp TCTN K3). Tại vòng sơ khảo Sao Mai khu vực phía Nam, Cơ sở 2 cũng có 6 thí sinh tham gia ở các dòng nhạc. Trong cuộc thi hát tiếng Anh cấp trường và khối các học viện, nhà trường Quân đội, hai sinh viên Huỳnh Lệ Huyền (lớp ĐH SPAN K7) và Đặng Quỳnh Bảo Ngọc (lớp ĐH SPAN K8) đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng tại vòng chung khảo ở Hà Nội và dành lấy hai giải nhất, nhì trong cuộc thi. 
 
 
 
Thượng tá, Th.s Vũ Hồ Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường vinh danh các giảng viên, sinh viên xuất sắc 
 
 
 

Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Văn Xây – Chỉ huy trưởng Cơ sở 2 báo cáo qua trình nỗ lực phấn đấu của giảng viên và sinh viên trong năm học qua 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Văn Xây – Chỉ huy trưởng Cơ sở 2 tại thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc mừng đến các giảng viên, học viên sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Đồng thời nhấn mạnh: “Trong những năm gần đây, Cơ sở 2 của Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội luôn khẳng điịnh được vị thế, là cái nôi, địa chỉ tin cậy về công tác giáo dục, đào tạo ra cán bộ, hạt nhân văn hóa văn nghệ phục vụ Quân đội, phục vụ sự nghiệp CNH – HĐH của đất nước. Cạnh đó, được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường, Cơ sở 2 đã tổ chức tốt phong trào giảng dạy và học tập cho học viên sinh viên, gắn lý luận với thực tiễn, học đi đôi với hành. Những năm gần đây, nhiều sinh viên của Cơ sở 2 đã tham gia các cuộc thi lớn và đạt nhiều giải thưởng cao, có thể kể đến Phạm Tuấn Kha, Phạm Dương Gia Hân, Trần Yến Nhi…”. Trong năm học 2018 – 2019, ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, Cơ sở 2 còn đẩy mạnh các hoạt động thực hành, biểu diễn. Cùng với đó là việc tổ chức các hoạt động, mô hình giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng của cán bộ, giảng viên và học viên sinh viên. 
Tại lễ gặp mặt, thay mặt BGH nhà trường, Thượng tá, Th.s Vũ Hồ Hùng đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ giảng viên đã có nhiều năm công tác, gắn bó với Cơ sở 2 trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Đồng thời, thầy cũng biểu dương các sinh viên đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức phấn đấu tôi luyện để giành thành tích cao qua 2 cuộc thi hát tiếng Anh và Sao Mai. Qua đó, thầy cũng gửi gắm niềm hy vọng đến các thế hệ sinh viên của nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống để trở thành những chiến sĩ, nghệ sĩ xung kích trên các mặt trận văn hóa, văn nghệ của đất nước.
Cũng trong buổi họp mặt đầy xúc động của thầy trò Cơ sở 2, sinh viên Trương Thùy Dương, Quán quân phong cách nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai toàn quốc năm 2019 đã đại diện các học viên sinh viên đạt giải cao bày tỏ lòng biết ơn đến nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ trong suốt quãng thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Những kết quả mà các sinh viên đạt được sẽ làm bệ phóng vững chắc để các bạn tiếp tục vươn tới những đỉnh cao trên con đường nghệ thuật.
 
 
 
Thượng tá, Th.s Vũ Hồ Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường,  vinh danh Giảng viên Thanh nhạc Th.s Nguyễn Thị Thu Hà người đã có nhiều năm liền gắn bó mật thiết, công hiến tâm huyết với Cơ sở 2, là giảng viên trực tiếp dạy dỗ, uốn nắn định hướng cho 2 sinh viên xuất sắc của trường đạt giải Quán  quân và Á quân dòng nhạc nhẹ cuộc thi tiêng hát Sao Mai toàn quốc năm 2019 vừa qua.
 
 
 
 
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường Thượng tá, Th.s Vũ Hồ Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường, vinh danh 2 sinh viên xuất sắc trong cuộc thi Sao Mai năm 2019 là Trương Thùy Dương (lớp ĐH SPAN K7) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (lớp TCTN K3).
 
 
 
 
Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Văn Xây – Chỉ huy trưởng Cơ sở 2 vinh danh 2 sinh viên Huỳnh Lệ Huyền (lớp ĐH SPAN K7) và Đặng Quỳnh Bảo Ngọc (lớp ĐH SPAN K8) đạt thành tích cao trong các cuộc thi thi hát tiếng Anh cấp trường và khối các học viện, nhà trường Quân đội.
 
 
 
Niềm vui của Cô và trò 
 
 
 
Các Đại biểu, Thầy cô và sinh viên tham dự buổi vinh danh lưu lại khoảnh khắc khó phai mờ 
 
 
 
 
Thực hiện: TRUNG TRỰC - KIM SÁNG  
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác