Trường Sĩ quan Kỹ thuật Quân sự đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 04/03/2020
Nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, vừa qua (ngày 03/03), Trường Sĩ quan Kỹ thuật Quân sự đã tổ chức Lễ khai mạc giải thi đấu các môn thể thao. Đây là hoạt động không chỉ mang tính giáo dục cao mà còn là sân chơi, giúp các đoàn viên, hội viên trong nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
 
 
 
 Đại tá Hoàng Đăng Văn - Chủ nhiệm Chính trị phát biểu tại Lễ khai mạc
 
 
 
 
 
 Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chính ủy Nhà trường tặng hoa cho các vận động viên
 
 
 
 
Giải cầu lông diễn ra từ 03-06/03 tại sân thi đấu đa năng của nhà trường. Các Công đoàn thành lập các đội tuyển để tham gia thi đấu các nội dung: 1 đơn nam, 1 đơn nữ, 1 đôi nam, 1 đôi nữ, 1 đôi nam nữ. Hình thức thi đấu sẽ theo vòng tròn, tính điểm từ cao xuống thấp để trao giải. Đối với nội dung cầu lông, Ban tổ chức sẽ trao giải tập thể (gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích). Đồng thời, trao các giải Nhất, Nhì, Ba đối với những nội dung thi đấu khác.
Giải bóng chuyền sẽ được tổ chức trong vòng 2 ngày (11-12/03). 5 đội sẽ lần lượt thi đấu theo hình thức vòng tròn để tính điểm. Ban tổ chức cũng sẽ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho tập thể các đội.
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đại tá Hoàng Đăng Văn - Chủ nhiệm Chính trị cho biết, giải cầu lông, bóng chuyền nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao cũng như hướng tới mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh về cả thể lực.
Chủ nhiệm Chính trị mong muốn, với tinh thần thể thao, đoàn kết, các đội sẽ cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu hấp dẫn, gay cấn, được thể hiện qua những trận cầu hay, những pha bóng đẹp. Đây còn là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau để cùng thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ mà cấp trên, nhà trường giao phó.
“Các vận động viên hãy phát huy hết các phẩm chất sẵn có, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu án toàn”, Chủ nhiệm Chính trị căn dặn trước giờ thi đấu.
Giải cầu lông, bóng chuyền là sự kiện nhằm chào mừng các ngày truyền thống của tổ chức quần chúng trong tháng 3, hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/04), Ngày truyền thống nhà trường (12/05), 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03), tiến tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp…

Vào dịp này hàng năm, Trường Sĩ quan Kỹ thuật Quân sự lại sôi nổi tổ chức nhiều giải đấu thể thao để chào mừng các ngày lễ lớn. Đồng thời, thông qua đó, giúp các đoàn viên, hội viên cùng các học viên nhà trường nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để tiếp tục học tập, cống hiến. 

 

HÌNH ẢNH TẠI GIẢI 

 

Phổ biến kế hoạch và thể thức thi đấu 


 

 Đại diện tổ trọng tài phát biểu làm việc công tâm 
 
 

 

Đại diện vận động viện phát biểu nỗ lực thi đấu hết mình
 
 

 

 

 

Cháy theo từng nhịp đập thể thao
 

 

 Các vận động viên thi đấu chụp hình lưu niệm
 
 
 
Thực hiện : TRUNG TRỰC - KIM SÁNG 

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác