Tin tức / Bạn bè

Trường Trung cấp Vạn Tường - 14 năm trưởng thành

CLB NHIẾP ẢNH CHIẾN SĨ

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB

CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ, SOLDIER PHOTOGRAPHY CLUB, ảnh đẹp trong tuần, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, tác phẩm nổi tiếng

Ngày: 12/10/2015

Với 14 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Vạn Tường là đơn vị ngoài công lập đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo nguồn nhân lực không những chuyên sâu về kiến thức mà còn thuần thục về tay nghề, có thể đứng trên rất nhiều “mặt trận” như: ngành công nghiệp không khói, ngành kinh tế, ngành Kỹ thuật và ngành Chăm sóc sức khỏe… góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà.

Nhà trường luôn tự hào đã đem đến cho xã hội một đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Với những nỗ lực, những đóng góp bằng sức lực và tâm huyết của nhiều thế hệ, Trường Trung cấp Vạn Tường Tp. Hồ Chí Minh đã được nhận nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của UBND Tp.HCM, Công đoàn ngành giáo dục, Sở Giáo dục – Đào tạo Tp.HCM.
 
Không ngừng phát triển, không ngừng vươn lên trước những thách thức của thời đại, trường Trung cấp Vạn Tường đã và đang tạo ra những bước chuyển đột phá về mọi mặt. Nhà trường đã xác định: Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị – Mục tiêu đào tạo với phương châm đào tạo: LÝ THUYẾT VỮNG CHẮC VÀ THỰC HÀNH THÀNH THẠO; Thực hiện tốt Chuẩn đầu ra cho 9 ngành đào tạo: Kế toán Doanh nghiệp – Tài Chính Ngân hàng – Kinh doanh Xuất Nhập khẩu – Tin học ứng dụng – Du lịch lữ hành – Dược sĩ trung cấp – Điều dưỡng đa khoa – Thư ký văn phòng – Kỹ thuật Công nghệ Chế biến và bảo quản thực phẩm; Làm tốt quy chế thực hiện công khai theo thông tư 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07/5/2009 của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Hiện tại, nhà trường đã và đang đầu tư xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ đào tạo và đặc biệt là nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.
 
Csphoto.vn xin chúc mừng trường Trung cấp Vạn Tường nhân kỷ niệm 14 năm Ngày thành lập (10/10/2001 - 10/10/2015) & xin gửi tặng 14 hình ảnh về Nhà trường.
 
Dâng hương tượng đài Bác
 
 
Trường Trung cấp Vạn Tường
 
 
Đại hội Chi bộ Nhà trường
 
 
Lễ Khai giảng năm học mới
 
 
  
Đón nhận các danh hiệu
 
 
Phát bằng tốt nghiệp
 
 
Tư vấn tuyển sinh ở Bình Phước
 
 
Phòng tuyển sinh của trường
 
 
Nữ giáo viên của trường
 
 
Khoa Dược
 
 
Khoa Tin học ứng dụng
 
 
Thi cắm hoa chào mừng Ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM
 
Gặp mặt sinh viên mới nhập học
 
 
Thực hiện: Nguyễn Việt Cường   
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác