TRIỂN LÃM ẢNH: VÙNG 2 HẢI QUÂN – 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày: 20/03/2019
Sáng 19/3/ 2019 tại Bà Rịa -Vũng Tàu, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Chiến sĩ phối hợp với phòng Chính trị Vùng 2 Hải Quân tổ chức triển lãm ảnh: Vùng 2 Hải quân – 10 năm một chặng đường 
 
 
CÁC ĐẠI BIỂU THAM QUAN TRIỂN LÃM 
 
 
 Triển lãm gồm 50 ảnh đặc sắc được chọn lựa trong hàng ngàn bức ảnh về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Vùng 2 Hải quân chào mừng lễ kỷ niệm. Những góc nhìn, những cảm nhận chân thực trên tất cả các hoạt động xây dựng chính quy, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo công tác hậu cần, kĩ thuật … trong 10 năm qua từ ngày thành lập đến nay. Cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 luôn quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, tình hình nhiệm vụ trên giao. Toàn Vùng tích cực, chủ động, sáng tạo, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng, quản lý, khai thác và nhanh chóng làm chủ nhiều vũ khí, khí tài hiện đại; trình độ tổ chức chỉ huy, khả năng tổ chức hiệp đồng, sẵn sàng chiến đấu, sức mạnh chiến đấu của Vùng không ngừng được nâng lên. Vùng đã có sự lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý bảo vệ vững chắc vùng biển, đảo phía nam của Tổ quốc.
Đó là những tấm ảnh của các tác giả Đoàn Hoài Trung, Trần Duy Tình, Nguyễn Xuân Cường, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Thành Nhân… là những nhà báo, đạo diễn, quay phim, nghệ sĩ nhiếp ảnh luôn gắn bó mật thiết và thường xuyên bám sát đến các hoạy động của Vùng 2 Hải quân trong một thời gian dài.
 
HOÀI TRUNG - TRUNG TRỰC 
 
 
Xin trân trọng giới thiệu các tác phẩm ảnh tiêu biểu tham gia triển lãm.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác