NGÀY TẾT THIẾU NHI Ở BỆNH VIỆN QUÂN Y 175

Ngày: 01/06/2018
     Ngày 1/6/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức gặp mặt. tuyên dương, khen thưởng gần 600 cháu Học sinh giỏi đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 là con của Cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.
 
 
 
Đại tá, Tiến sỹ Nguyễn Thành Đức – Chính ủy Bệnh viện trao quà cho các cháu Học sinh giỏi xuất sắc
 
 
Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện các tổ chức quần chúng: Công đoàn, Thanh niên, Phụ nữ đã chủ động đề xuất nhiều chương trình hoạt động có hiệu quả cao, đặc biệt phát động nhiều phong trào thi đua bám sát với nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ khám chữa bệnh, nâng cao y đức của người thầy thuốc gắn kết với xây dựng gia đình hạnh phúc. Trong đó có những phong trào tiêu biểu như: “Nuôi con, tốt dạy con ngoan”, “Vượt khó giúp con học giỏi”… Trong năm học qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu cùng với sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh và sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện động viên chia sẻ kịp thời tạo dộng lực cho các cháu thi đua học tập gặt háí được nhiều thành tích trong học tập.

Tại buổi lễ, Đại tá, Tiến sỹ Nguyễn Thành Đức – Chính ủy Bệnh viện và Ban Giám đốc Bệnh viện đã trao 582 phần quà cho các cháu đạt Học sinh giỏi, trong đó, vinh danh tặng thưởng 2 cháu Học sinh giỏi giải cấp quốc gia, 9 cháu Học sinh giỏi cấp thành phố, 4 cháu đạt Học sinh giỏi cấp quận và 9 cháu đạt Học sinh giỏi 12 năm liên tục với tổng giá trị lên đến 135 triệu đồng. Phát biểu khen thưởng động viên các cháu, Tiến sĩ Nguyễn Thành Đức đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các cháu, cũng như sự dạy dỗ tận tâm của các bậc phụ huynh là Cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thới ông giao nhiệm vụ cho các cháu tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới, đó là niềm tự hào của các bậc cha mẹ, các cháu chăm ngoan học giỏi luôn là điểm tựa vững chắc giúp cho cha mẹ các cháu yên tâm, có nhiều động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển đi lên và ngày càng vững mạnh của Bệnh viện Quân y 175 . 

Các cháu Học sinh giỏi cùng Phụ huynh được Ban giám đốc Bệnh viện  175 vinh danh 

 

Cán bộ các tổ chức quần chúng Bệnh viện trao chia vui và chúc mừng các cháu 

 

Chúc mừng các cô lên đường làm nhiệm vụ quốc tế 

Vinh dự và tự hào 

 

NGÀY HỘI TUỔI THƠ SÔI ĐỘNG VÀ CUỐN HÚT BỞI NHỮNG TIẾT MỤC XIẾC ĐẶC SẮC VÀ ẤN TƯỢNG

 

Cùng tham gia các tiết mục ảo thuật 

 


Hoạt náo viên vui nhộn 

 

Đại biểu tham dự vui cùng các cháu 

 

Màn xiếc thú cuốn hút 

Chăm chú 

Lôi cuốn   

 

 Tập làm diễn viên xiếc 

 

Trầm trồ và thán phục

 

Khó quá cô ơi 

 

Ảo thuật nhí 

 

Cô ơi tài quá !

 

Hay quá !

 

Tuổi thơ xinh tươi với những ước mơ và hoài bão 

 

Thực hiện: NGUYỄN TRUNG TRỰC

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác