TÔN VINH NÉT ĐẸP QUÂN NHÂN

Ngày: 11/04/2018

 Tối 10/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường sĩ quan Kỹ thuật quân sự - Đại học Trần Đại Nghĩa tổ chức Hội thi “ Nét đẹp quân nhân” năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực cháo mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018, và chào mừng Đại hội Công đoàn Quốc phòng lần thứ IX.

 

 

Với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của gần 100 đoàn viên, hội viên đến từ 6 tổ chức Công đoàn cơ sở và Hội phụ nữ cơ sở tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và cuốn hút ở các nội dung: Thi trang phục Quân nhân thường dung, trang phục Tiểu lễ phục, trang phục áo dài, Thi tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa. Cả khán phòng náo nhiệt bằng những tràng pháo tay cổ vũ cho những bước đi nhuần nhuyễn, động tác dứt khoát và chuẩn mực, mạnh mẽ nghiêm trang trong trang phục Quân nhân, đồng thời mềm mại, uyển chuyển và hết sức duyên dáng trong tà áo dài tha thướt. Các tiết mục tham gia như thăng hoa, bay bổng và ngân vang hơn, những ca khúc quen thuộc ngơi ca quê hương đất nước, được thể hiện bằng những giọng ca không chuyên ngọt ngáo và sâu lắng, những tiểu phẩm tuyên truyền được dàn dựng công phu có nội phản ánh chân thực cuộc sống đời thường, những nghĩa cử cao đẹp cũng như những vấn đề lạc hậu trong cuộc sống vợ chồng trọng nam khinh nữ …
Đại tá Lê Văn Cường – Chủ nhiệm Chính trị Nhà trường khẳng định “Hội thi Nét đẹp quân nhân là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích nhằm ghi nhận và tôn vinh những nét đẹp, duyên dáng, dịu dàng, năng động, sáng tạo của các nữ quân nhân là đoàn viên, hội viên của các Công đoàn cơ sở, Hội phụ nữ cơ sở trong Nhà trường. Đồng thời qua hội thi nhằm tuyên truyền, gửi gắm những thông điệp đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ của Nhà trường trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, để góp phần xây dựng các cơ quan, đơn vị và Nhà trường vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Chỉ huy lãnh đạo Tổng cục Kỹ thuật giao phó”.
Với tinh thần giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo, thể hiện hết mình những tài năng, những vẻ đẹp tiềm ẩn được công chúng đón nhận. Hội thi “Nét đẹp quân nhân” đã thành công rực rỡ, Ban Tổ chức đã trao 17 giấy khen, bằng khen cho 8 cá nhân và 9 tập thể có những tiết mục xuất sắc tham dự.
 
 

Hội thi diễn ra hoành tráng và lộng lẫy 
 
 
 
Đại tá Lê Văn Cường - Trưởng ban Tổ chức Hội thi đọc diễn văn khai mạc 
 
 
 
Lãnh đạo Nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội thi 
 
 

Hội trường chật cứng ngươi xem và cổ vũ cho các đội tham gia 
 
 
 
Liên kết chương trình qua giọng dẫn của cặp đôi MC ấn tượng trẻ trung và xinh đẹp 
 
 
 
Ban Giám khảo làm việc công tâm và trách nhiệm 
 
 
 
Hấp dẫn, duyên dáng và cuốn hút trong những tà áo dài truyền thống 
 
 
Trẻ trung và xinh đẹp 
 
 
Sắc màu ấn tượng 
 
 
Dịu dàng và tha thướt 
 
 
Sang trọng và quý phái 
 
 
 
Thanh thoát 
 
 
Ấn tượng và trẻ trung 
 
 
Truyền thống và hiện đại 
 


 
 
Hát múa Huyền thoại mẹ
 
 
 
Ngọt ngào trong làn điệu dân ca 
 
 
 
Người là niềm tin tất thắng 
 
 
 
Hoạt cảnh phản ánh tình trạng gia trưởng trong cuộc sống vợ chồng 
 
 
 
Tâm sự cũa những gia đình có con là quý tử 
 
 
 
Những tình huống vui nhộn diên ra thường ngày 
 
 
 
Phấn thi Trang phục thường dùng 
 
 
 
Phần thi trang phục Tiểu lễ phục 
 
 
 
Đại tá Huỳnh Ngọc Nhâm - Chính ủy Nhà trường Vinh danh những tập thể xuất sắc 
 
 
 
Đại tá Huỳnh Ngọc Nhâm và Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng tặng hoa những Cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong hôi thi Nét đẹp quân nhân  năm 2018
 
 
 
 
Chung vui cùng mẹ khi đạt giải cao nhất trong hội thi 
 
 
 
Thực hiện: NGUYỄN TRUNG TRỰC 
 
 
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác