PHỤ NỮ QUÂN ĐOÀN 4 GẶP MẶT GIAO LƯU NHÂN KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày: 07/03/2018
Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 06/3/2018, Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hội Phụ nữ Quân đoàn đã nghỉ hưu, phu nhân của cán bộ đang công tác trong Quân đoàn; vợ sĩ quan trẻ tiêu biểu; cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn Quân đoàn.
 
 
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt.
 
 
Phụ nữ Quân đoàn 4 được tổ chức thành 15 hội và hơn 500 hội viên. Trong năm qua, các hội phụ nữ đã đóng góp một phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị; bằng những phong trào và việc làm thiết thực như: phong trào Phụ nữ Quân đội tích cực học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Phong trào “5 không 3 sạch”, phong trào “giúp nhau phát triển kinh tế”, phong trào “phụ nữ Bốn tốt”… chị em đã tạo nên một luồng sinh khí mới trong các cơ quan, đơn vị; nhiều tổ chức hội và hội viên đã được các cấp ghi nhận tôn vinh. Bên cạnh đó chị em còn tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động xã hội tại cơ quan, đơn vị, thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình, là những công dân gương mẫu ở khu dân cư.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Trương Ngọc Hợi – Phó Chính ủy Quân đoàn đã biểu dương những thành tích Phụ nữ Quân đoàn đã đạt được trong thời gian qua và yêu cầu trong thời gian tới, chị em cần nỗ lực cố gắng hơn nữa, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Quân đoàn vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những “Bông hồng thép” trong vườn hoa đầy hương sắc của Quân đoàn./. 

 

MC Trần Thu Huệ duyên dáng trong tà áo dài.
 

Tiết mục múa “Cô gái vót chông” 
 

Tái hiện hình ảnh 10 cô gái Đồng Lộc qua tác phẩm “Cúc ơi”.

 

Hình ảnh “Hai chị em” được tái hiện trên sân khấu.

 

 

NSUT Tố Nga ngọt ngào trong làn điệu dân ca.
 
 
 
Đại tá Phan Bá Tuyết – PCNCT Quân đoàn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ.
 

Đại tá Trương Ngọc Hợi – Phó Chính ủy Quân đoàn phát biểu chúc mừng chị em trong buổi gặp mặt.

 

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Sơn – Chính ủy Quân đoàn và Đại tá Nguyễn Văn Dũng – CNCT Quân đoàn dự và chỉ đạo buổi gặp mặt.
 
 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
 
 
 
 
 
 
 
Chị Nguyễn Thị Thanh Nga, đại diện vợ sĩ quan trẻ tiêu biểu phát biểu cảm tưởng trong buổi gặp mặt.
 
 
 
Thủ trưởng BTL Quân đoàn tặng hoa chúc mừng phu nhân các cán bộ đang công tác trong Quân đoàn.
 
 
 
 
 
Thủ trưởng BTL Quân đoàn và Thủ trưởng Cục Chính trị tặng thưởng cho các hội phụ nữ và hội viên đạt thành tích xuất sắc.
 
 
 
 
Chụp ảnh lưu niệm.
 


Thực hiện: HỒ HỮU NHIỆM
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác