Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2017 tại Bình Dương

Ngày: 12/06/2017

   Ngày 9/6/2017, Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2017 (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2017- VIMF) tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương đã bế mạc sau 3 ngày mở cửa.

 

Biểu tượng triển lãm 

Các thương hiệu tham gia triển lãm 

 

Cửa vào triển lãm 

Tham gia Triển lãm có hơn 250 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Đức, Úc và Việt Nam. Triển lãm đã trưng bày và giới thiệu các công cụ mới nhất các loại máy công cụ, gia công kim loại, đo lường & các công cụ đo lường, chụp ảnh & in 3D, phần mềm cho sản xuất, các công cụ và hệ thống dụng cụ để tối đa hóa năng suất trong các ngành công nghiệp chế tạo, gia công kim loại...
 
 
Thành viên CLB Chiến sĩ tham gia cuộc triển lãm 
 
 
Trao đổi tham quan triển lãm 
 
 
Trao đổi kinh nghiêm
 
 
Sử dụng thử thiết bị 
 
 
Cũng trong Triển lãm còn có chương trình Kết nối doanh nghiệp, các hội thảo chuyên đề về giải pháp tự động hóa, kết nối sản xuất (Công nghiệp 4.0, IoT và sản xuất thông minh), công nghệ in và thiết kế 3D (ứng dụng Công nghệ In và Thiết kế 3D trong sản xuất công nghiệp) của các chuyên gia quốc tế và Việt Nam.
 
 
Tìm hiểu các loại máy quét và in công nghiệp.
 
 
Tác nghiệp tại gian hàng Kazar.
 
  Triển lãm do Hiệp Hội Sản xuất Máy móc và Thiết Bị (MEMA), Hiệp Hội Tự động hoá công nghiệp Singapore (SIAA), Hiệp Hội Cơ khí TP.Hồ Chí Minh (HAME), Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO)… phối hợp với các sở, ngành tỉnh Bình Dương tổ chức.
Ấn tượng nhất với các những người yêu thích nhiếp ảnh & mỹ thuật là các gian hàng: Chụp ảnh, in 3D; Gian hàng Kazar với các tấm trang trí bằng gỗ nhựa Kazar, đá nhựa cẩm thạch Kazar; máy quét 3 chiều, máy in phun công nghiệp …
Tại Triển lãm, các Hội viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Chiến sĩ cũng đã có cơ hội được tìm hiểu, học hỏi và thử nghiệm với chụp ảnh 3D. 
 
Nguyễn Việt Cường 

 
 
 
 
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác