TRƯỜNG ĐẠI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUÂN ĐỘI: TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN, SINH VIÊN KHÓA HỌC 2013 -2017

Ngày: 04/11/2017

 Sáng 4/11/2017 tại Tp Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các lớp ĐH, TCCN hệ chính quy, khóa học 2013-2017 đào tạo tại cơ sở 2 thành phố HCM và trao Bằng tốt nghiệp, bảng ghi kết quả học tập toàn khóa học năm 2017.

 

Quang cảnh buổi lễ 

 

Tham dự có các Đại biểu đến từ Quân khu 7, Quân đoàn 4, Trường sĩ quan Lục quân 2, Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Văn hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh, các đơn vị nghệ thuật trong và ngoài quân đội, cùng 57 học viên, sinh viên của các lớp Các học viên – sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay ở bậc Đại học Thanh nhạc, Biễu diễn nhạc cụ phương tây, Quản lý văn hóa, Báo chí, Sư phạm âm nhạc cùng với bậc Trung cấp Thanh nhạc  khóa học 2013-2017.
Sau 4 năm nỗ lực học tập, khóa học 2013-2017 đã gặt hái được rất nhiều thành tích, 100% sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 80% đạt khá giỏi, có nhiều sinh viên xuất sắc đạt nhiều thành tích, giải thưởng trong học tập và tực hành đươc nhà trường và xã hội ghi nhận. Để có những thành công ấy trước hết là sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, là thành quả và công sức của toàn bộ đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, chiến sĩ của Nhà trường, là sự đóng góp đầy nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy của các giảng viên thỉnh giảng và sự nố lực học tập phấn đấu, vượt qua khó khăn của toàn thể học viên, sinh viên toàn khóa.
 Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Trải qua thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, các học viên, sinh viên đã tích luỹ được dầy đủ kiến thức chuyên môn, phẩm chất chính trị đáp ứng tốt các cương vị, nhiệm vụ công tác khác nhau. Những kiến thức đó là nền tảng để các em sáng tạo vận dụng vào thực tiễn. Con đường phía trước của các em còn dài với nhiều thời cơ thuận lợi song cũng sẽ đầy thử thách. Tôi mong các em luon giữ vững phẩm chất “Chiến sỹ cũng như Nghệ sĩ” của lớp lớp thế hệ học viên sinh viên nhà trường, tiếp tục rèn luyện phấn đấu nhiều hơn nữa, nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Kết quả công tác của các em sẽ góp phần tạo nên uy tín vị thế của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trong quân đội và xã hội”.
Khóa học đã kết thúc tốt đẹp với nhiều dấu ấn của cả thầy và trò, các khoá đào tạo này đã góp một phần tích cực đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo chung của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trên lĩnh vực đào tạo Chiến sĩ-Nghệ sĩ đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trong toàn quân.
 
Thượng tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường Chúc mừng các học viên, sinh viên tốt nghiệp 
 
Các đại biểu tham dự buổi Lễ bế giảng 
 
 
 
 
 
 
Niềm vui ngập tràn của các tân khoa 
 
 
Đại diện các học viên ra trường tri ân các Thầy cô và Nhà trường 
 
Tấm lòng của sinh viên ngày ra trường tặng Các thầy cô Cơ sở 2 
 
Thầy Vũ Hồ Tùng thay mặt Ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Biểu diễn nhạc cụ phương tây 
 
Trao bằng cho lớp Thanh nhạc 
 
Lớp Quản lý văn hóa 
 
Thầy Vũ Hồ Tùng trao bằng cho Lớp Báo chí khóa 2
 
Niềm vui chung Ngày ra trường 
 
Thực hiện : NGUYỄN TRUNG TRỰC
 
 
 
 
 
.
 
Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác