HỌP MẶT TỔNG KẾT VÀ CHUẨN BỊ LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày: 08/12/2017
Sáng 8-12, tại 163 Trần Quốc Thảo Quận 3, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh chiến sĩ đã tổ chức họp mặt tổng kết hoạt động năm 2017 và chuẩn bị lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập CLB Nhiếp ảnh Chiến sĩ.
 
 
Đại tá Đoàn Hoài Trung, Chủ nhiệm CLB tông qua Báo cáo tổng kết và nội dung hương trình Lễ kỉ niệm sắp tới 
 
 
 
 
Đông đảo các Nghệ sĩ ở xa như Tiền Giang, Bến Tre, Long An và Bình Dương về dự tổng kết 
 
 
Năm 2017 là năm có nhiều hoạt động lớn của Đảng, Nhà nước và quân đội do đó nhiệm vụ tuyên truyền hình ảnh người chiến sĩ làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời giúp dân sản xuất, phòng chống thiên tai bão lũ trên các phương tiên truyền thông được đẩy mạnh. Hầu hết hội viên của Câu lạc bộ là cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác trong quân đội hoặc đã từng phục vụ trong quân ngũ, đã có mặt trên mọi miền tổ quốc kịp thời  sáng tác ảnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.CLB Nhiếp ảnh Chiến sĩ đã tổ chức  nhiều đợt đi sáng tác tại các đơn vị Quân khu 7, Quân đoàn 4, Vùng Cảnh sát biển 3, Vùng 2 Hải quân, Sư đoàn không quân 370, Sư đoàn phòng không 367… Có 3 triển lãm ảnh trong năm 2017 khắc họa về người chiến sĩ hôm nay. Nhiều ảnh đẹp của các hội viên đã được sử dụng trên truyền hình Quân đội,  báo Quân đội nhân dân , báo Quân khu 7 và các báo khác. Nhiều cá nhân đoạt giải thưởng cao trong các cuộc thi do Hội Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức, bảo trợ và các cuộc thi thành phồ Hồ Chí Minh.
 
 
 
Hội nghị Chúc mừng Đồng chí Nguyễn Trung Hiệp được bầu vào Ban chủ nhiệm nhiệm kì 2016 -2021
 
 
 
Các nghệ sĩ chụp hình lưu niệm trong buổi tổng kết năm 
 

Tại buổi họp, CLB đã bầu bổ sung Nhiếp ảnh gia Nguyễn Trung Hiệp làm Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ. Dự kiến lễ kỷ niệm 25 năm thành lập CLB (22/12/1992-22/12/21017) sẽ được tổ chức tại Bảo tàng chiến dịch Hồ Chí Minh số 2 Lê Duẩn Quận 1 vào lúc 15 giờ ngày 21-12-2017. Tại buổi lễ cũng sẽ khai mạc triển lãm ảnh “CLB Nhiếp ảnh chiến sĩ -25 năm một chặng đường” . 

Thực hiện: Nam Việt - Đại Ngoạn

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các nội dung khác